XX2125 Xúc xích Tây Ban Nha Fuet Argal 160g

Danh Mục Sản Phẩm: Thực phẩm Châu Âu, Xúc xích
Mã sản phẩm: XX2125
290.000 ₫
Mô tả:

Nguyên liệu làm xúc xích Fuet là từ thịt lợn Ibérico và trộn lẫn những hương vị đặc biệt của Tây Ban Nha.
– Với công thức đặc biệt, xúc xích có một hương vị đặc trưng. Mùi thơm chỉ được bùng nổ khi cắt lát thành miếng và để lộ nhân xúc xích bên trong.
– Xúc xích Fuet – vị truyền thống, khối lượng: 160g
– Xuất xứ: Tây Ban Nha

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: xúc xích Fuet

– Khối lượng: 160g

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

Xúc xích Fuet nhập khẩu Tây Ban Nha từ thương hiệu Estirpe Negra (một thương hiệu xúc xích nổi tiếng ở Tây Ban Nha). Loại xúc xích này được làm từ phần thịt tươi ngon nhất của giống lợn Iberico – được mệnh danh là vua các loài lợn. Đặc biệt sản phẩm này 100% không sử dụng chất bảo quản.

Loài lợn đen Iberico đắt giá nhất Thế giới có gì đặc biệt?

▪️ Đây là từ những con lợn được nuôi thả đúng nghĩa. Mật độ tối đa 40 con/héc ta và chỉ ăn hạt sồi rụng từ cây.
▪️ Thịt và mỡ của lợn đen Iberia có mùi thơm hạt sồi rất đặc trưng và không lẫn được với các loại lợn khác
▪️ Thịt lợn chứa nhiều axit oleic rất tốt cho tim mạch và là loại thịt lợn duy nhất trên Thế giới có lượng mỡ tốt cho sức khỏe con người.
▪️ Mỗi con lợn cần đạt đủ trọng lượng yêu cầu 150 – 160 Kg mới đạt chuẩn chế biến món thịt heo muối nổi tiếng này.

Mô tả:

Xúc xích Fuet được làm từ giống lợn đen “iberico” đắt đỏ. Món xúc xích Fuet cổ điển bắt nguồn từ vùng nông thôn bình dị Córdoba nằm ở phía nam Tây Ban Nha.

Xúc xích nhập khẩu chính gốc Tây Ban Nha Fuet hiện nay đã có mặt tại shop với giá không thể ưu đãi hơn!

Lợn đen Iberico – Thịt heo chất lượng nhất thế giới

Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt lợn đen Iberico có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt. Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.

Nguyên liệu làm xúc xích Fuet là từ thịt lợn Ibérico và trộn lẫn những hương vị đặc biệt của Tây Ban Nha. Sau khi trộn thịt với gia vị và tỏi thì xúc xích được muối khô trong 60 ngày. Với công thức đặc biệt tại đây, xúc xích có một hương vị đặc trưng. Mùi thơm chỉ được bùng nổ khi cắt lát thành miếng và để lộ nhân xúc xích bên trong.

Quy trình sản xuất và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…

– Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi đã mở.

– HDSD: Cắt lát mỏng ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn theo khẩu vị.

Xúc xích Tây Ban Nha Fuet nên cắt lát mỏng và ăn ngay khi cắt để có được hương vị hoàn hảo nhất. Trong xúc xích có nhiều chất béo chống Oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.

Xúc xích Fuet có vị truyền thống không cay, thường được sử dụng để làm pizza, ăn kèm bánh mỳ, salad hoặc sử dụng trực tiếp để uống bia mà không cần chế biến cầu kỳ.