Xúc xích Chorlzo Iberico nhập khẩu Tây Ban Nha 200g – Vị cay

Danh Mục Sản Phẩm: Quà Biếu-Tặng Cao Cấp, Thực phẩm Châu Âu, Xúc xích nhập khẩu Châu Âu
Mã sản phẩm: XX2126
330.000 ₫330.000 ₫
Mô tả:

– Làm từ thịt heo rừng đen Iberico Tây Ban Nha quý hiếm
– Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Tây Ban Nha

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: xúc xích CHORIZO IBERICO – vị cay

– Khối lượng: 200g

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Thương hiệu: Estirpe Negra

– Bảo quản: dưới 20 độ C

Xúc xích Iberico thương hiệu Estirpe Negra (một thương hiệu xúc xích nổi tiếng ở Tây Ban Nha). Loại xúc xích này được làm từ phần thịt tươi ngon nhất của giống lợn Iberico – được mệnh danh là vua các loài lợn. Đặc biệt sản phẩm này 100% không sử dụng chất bảo quản.

Loài lợn đen Iberico đắt giá nhất Thế giới – nguyên liệu chính của xúc xích có gì đặc biệt?

▪️ Đây là từ những con lợn được nuôi thả đúng nghĩa. Mật độ tối đa 40 con/héc ta và chỉ ăn hạt sồi rụng từ cây. ▪️ Thịt và mỡ của lợn đen Iberia có mùi thơm hạt sồi rất đặc trưng và không lẫn được với các loại lợn khác ▪️ Thịt lợn chứa nhiều axit oleic rất tốt cho tim mạch và là loại thịt lợn duy nhất trên Thế giới có lượng mỡ tốt cho sức khỏe con người. ▪️ Mỗi con lợn cần đạt đủ trọng lượng yêu cầu 150 – 160 Kg mới đạt chuẩn chế biến món thịt heo muối nổi tiếng này.

Xúc xích Tây Ban Nha thượng hạng

Xúc xích Tây Ban Nha Chorizo được sấy trong suốt 3 tháng và sấy tối 1 năm trước khi thành phẩm. Bì ngoài được muối ớt nên có vị cay nhẹ, phần thịt bên trong được ướp muối khô nên có vị đậm đà, đặc biệt phù hợp khi thưởng thức cùng bia để trung hòa hương vị.

Xúc xích Chorizo Iberico Tây Ban Nha 200g có lượng dinh dưỡng cao tốt cho tim mạch, kiểm soát được lượng đường trong máu và làm đẹp da nhờ có chất chống oxy hóa.

Sản phẩm xúc xích Chorizo là món ăn cao cấp được trau chuốt trong từng khâu sản xuất và đạt chất lượng thượng hạng xứng đáng đứng đầu trong dòng xúc xích khô của toàn châu Âu.

Cách thưởng thức và bảo quản thức xúc xích Iberico

Bảo quản tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ ngoài từ 20 – 28 độ C. Sử dụng trực tiếp vào các món ăn hằng ngày như bánh mì hoặc ăn kèm các món ăn khác.