Đầm dài thời trang cao cấp cho các quý cô công sở, văn phòng

Danh Mục Sản Phẩm: Áo thun, Mẫu bán chạy nhất, Quần áo phụ nữ, Thời trang
Mã sản phẩm: TT2568
473.000 ₫
Kích cỡ:
  • XS
  • S
  • M
  • L
Màu sắc:
  • Cà phê
  • Xám
  • Đỏ
Mô tả:

– Đầm dài thời trang công sở cao cấp giúp tôn lên vẻ kín đáo lịch sự nhưng không thiếu đi sự gợi cảm. Điểm nổi bật của bộ đầm là kiểu dáng thanh lịch, che đi khuyết điểm vòng 2 không được đẹp, khiến các quý cô thêm phần tự tin.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

– Phong cách: hàng ngày.

– Chiều dài tay áo: tay áo dài.

– Màu: cà phê, xám, đỏ.

– Chất liệu: sợi bông.

– Kích thước: XS, S, M, L.

– Cổ áo: Cổ chữ O

– Mùa: xuân, thu.

Sản phẩm bao gồm:

– 1 x Váy
 

Chú ý: 
1. Hãy theo số đo của riêng bạn để chọn size phù hợp của bạn. 
2. Kích thước này được dựa trên size cỡ quốc tế. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn kích thước và theo thói quen mặc của bạn để tìm size chính xác. Hãy chọn theo sở thích như vừa vặn hay rộng rãi tùy theo sở thích của bạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Về kích thước:

Kích thước có thể không chính xác 3cm / 1,5 inch do đo bằng tay. Các phép đo trên là hướng dẫn để giúp bạn chọn size chính xác. Vui lòng thực hiện các phép đo của riêng bạn và chọn kích thước của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc mua hàng không chính xác.

Về màu sắc:

Màu sắc của quần áo có thể thay đổi so với thực tế do các yếu tố như ánh sáng, màn hình của bạn.

Về đánh giá:

1. Chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị với chúng tôi. Nếu có không hài lòng, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi để lại bất kỳ xếp hạng 1 hoặc 2, phản hồi tiêu cực. Chúng tôi sẽ cố gắng để giải quyết các vấn đề. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết vấn đề.

2. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực 5 sao. Sự công nhận của bạn sẽ khiến chúng tôi tự tin hơn để phát triển kinh doanh và phục vụ bạn tốt hơn.