Trứng cá muối-Cá Hồi Hoang Dã STÜHRK WILDLACHS CAVIAR- 50g

Danh Mục Sản Phẩm: Thực phẩm Châu Âu, Trứng cá muối
Mã sản phẩm: TC669
500.000 ₫
Mô tả:

– Tên sản phẩm: Trứng cá muối-Cá Hồi Hoang Dã STÜHRK WILDLACHS CAVIAR- 50g
– Xuất xứ: Đức
– Trọng lượng: 50g
– HSD: Xem trên bao bì

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Trứng cá hồi chứa nhiều dưỡng chất quý và cần thiết cho cơ thể. Đây là loại thực phẩm chứa nhiều Omega 3 và Omega 6, tác dụng rất hiệu quả cho việc duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol trong máu và phục hồi chức năng của các liên kết mô trong mạch máu. Đặc biệt, tác dụng của trứng cá hồi giúp cải thiện thị lực và làm đẹp da, tránh lão hóa cho phái nữ.

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Trứng cá muối-Cá Hồi Hoang Dã STÜHRK WILDLACHS CAVIAR-
– Xuất xứ: Đức
– Trọng lượng: 50g
– HSD: Xem trên bao bì

Trứng cá hồi trọn vẹn sắc – hương – vị

Những quả trứng cá đỏ hồng, căng tròn được mang trực tiếp về từng những vùng nước sâu Đại Tây Dương, cho bạn một bữa tiệc linh đình tại gia mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Hương vị tuyệt vời của trứng cá hồi sẽ mang theo chút gió của biển khơi về nhà.

Quy trình tạo nên trứng cá hồi muối:

– Sàng lọc, lựa chọn những con cá hồi ngon nhất
– Tách trứng cá khỏi màng
– Sàng lọc trứng cá qua một lưới sàng đặc biệt
– Phủ muối chưa tinh chế và nước ủ đặc biệt
– Tiệt trùng và đóng hộp

Cách ăn trứng cá hồi muối chuẩn nhất:

Người ta thường ăn trứng cá hồi muối với bánh mì đen và một lớp bơ, một chút nước chanh với một nhánh thì là rắc lên hoặc một nửa quả oliu đen. Hoặc trứng cá cũng có thể dùng để nhồi trong trứng gà hoặc trứng chim cút. Khi ăn người Nga uống kèm với rượu Icy vodka hoặc rượu vang trắng khô Chablis hay Champagne Brut.

Rất nhiều cách để bạn có thể chế biến cùng món trứng cá hồi tuyệt hảo này. Đơn giản thì bạn có thể ăn trứng cá hồi muối với cơm nóng, hoặc bạn cũng có thể làm Sushi trứng cá hồi cũng rất tuyệt.

Trứng cá hồi được xem là “vàng đỏ của Thế giới” bởi nhiều giá trị dinh dưỡng mà nó mang đến vì thế giá trứng cá hồi không hề rẻ. Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay loại trứng cá hồi tuyệt vời này ạ!