Thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Nhãn hiệu: OEM , Danh Mục Sản Phẩm: Nhà và vườn, Sản phẩm dệt dân dụng, Thảm, Thảm trong nhà
Mã sản phẩm: TD915
200.000 ₫
Màu sắc:
  • Ngẫu nhiên
Mô tả:

Sản phẩm thảm cứng siêu thấm kích thước 60 x 39 x 0,9 cm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomite. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite mà thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí, khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo. Thêm vào đó, việc vệ sinh thảm cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng bàn chải cọ sạch cùng với nước, sau đó dựng nghiêng vài phút, tấm thảm sẽ lập tức khô để sử dụng bình thường. 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Mô tả sản phẩm

– Chất liệu đặc biệt với công nghệ Nhật Bản:
Thảm cứng siêu thấm 60 x 39 x 0,9 cm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomite. Diatomite là hoá thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du và rong rêu… lắng cặn dưới đáy sông, hồ, biển khoảng 10 triệu năm trước. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 – 0,2 micromet nên thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo.

– Chất liệu siêu thấm nước, giúp khô chân nhanh:
Chỉ cần đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn. Chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ mất khoảng 5 giây. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài.

– Bề mặt thảm cực kỳ nhanh khô:
Từng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu diatomite. Những phân tử nước rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực kỳ nhanh, không phụ thuộc điều kiện môi trường. Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nước.

– Không cần giặt và không cần phơi:
Vệ sinh thảm dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chải cọ sạch cùng với nước. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng của thảm nên bạn thậm chí có thể phun nước trực tiếp để rửa tấm thảm, sau đó dựng nghiêng vài phút, tấm thảm sẽ lập tức khô để sử dụng bình thường.
Do có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt thảm cứng luôn khô ráo. Nhờ vậy, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi. Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và siêu thấm nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ lớp ngoài cơ thể bọ rệp khiến chúng mất nước và chết. Thảm diatomite luôn khô ráo và sạch sẽ, không bọ rệp và không mùi hôi.

Lưu ý khi sử dụng

  • Lau sạch trước khi sử dụng do thảm mới có bụi đá.

  • 3 tháng/lần: dùng tấm ráp độ nhám 400 chà ráp bề mặt thảm để mài đi lớp bụi bít kín các ống siêu nhỏ giúp thảm thấm hút như mới.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản