Trứng Cá Tầm Muối Hiệu Viking Capelin Kaviar Fekete 100g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ hộp, Thực phẩm Châu Âu, Trứng cá muối

4 đánh giá4 đánh giá
Mã sản phẩm: TC8686
299.000 ₫
Mô tả:

– Thương hiệu: VIKING
– Trọng lượng: 100g
– Cam kết nhập khẩu chính hãng 100%

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Trứng Cá Tầm Muối Hiệu Viking Capelin Kaviar Fekete là một trong những món ăn xa xỉ được sử dụng trong những bàn tiệc của tầng lớp quý tộc quyền quý ngày xưa. Đến hiện nay giá trị của món trứng cá muối này vẫn luôn được giữ nguyên và gắn liền với tên gọi là “Món ăn nghìn đô”. 

Vì sao trứng cá tầm đen đắt đỏ đến vậy mà vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn? Bạn hãy cùng Sanho.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

– Những tên gọi như: “món ăn hoàng gia”, “món ăn nghìn đô”, “hoàng đế của đại dương” … không hề điêu với loại trứng cá tầm này. Một món ăn đắt đỏ, xa xỉ như trứng cá tầm muối thế nhưng nó luôn được săn đón trên khắp Thế giới.

– Là một trong những món ăn chứa rất nhiều dinh dưỡng. Chúng ta khó lòng tìm ra được một món ăn hội tụ tất cả những dưỡng chất tuyệt vời tốt cho sức khỏe như trứng cá tầm. Cũng vì hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao này mà người ta còn ví món ngon này là liều thuốc “Thập toàn đại bổ” có thể chữa bách bệnh.

– Nói đến hương vị của loại trứng cá muối này chúng ta lại không thể cưỡng lại được. Bạn có thể làm sushi, ăn cùng với salad, bánh mì hay bất kỳ món ăn nào thì trứng cá tầm đều mang đến hương vị vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được tiếng nổ lách tách khi ngai vỡ trứng cá và ngay lập tức cảm giác béo bùi cộng với một chút vị mặn ngọt lan tỏa khắp khoang miệng. Cảm giác này bạn sẽ khó tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào và khiến bạn nhớ mãi.

–  Chỉ có những con cá Tầm có kích thước dài trên 3 mét có trọng lượng lên đến 115 kg thì mới được khai thác. Cần từ 20 năm trở lên thì những con cá Tầm mới bắt đầu có trứng. Cá tầm tự nhiên hiện nay rất hiếm vì hoạt động khai thác quá mức. Vì vậy trứng cá tầm hiện nay hầu hết đều được lấy từ cá tầm nuôi.

Theo nghiên cứu thì trứng cá tầm đen chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, trong đó có rất nhiều dưỡng chất quý vô cùng tốt cho sức khỏe như Protein, canxi, sắt, magie, phốt pho, selen và vitamin A, B2, B6, B12, B44, C và D, lysine, arginine, isoleucine, methionine và histidine…

Đặc biệt nhất trong trứng cá tầm chứa hàm lượng chất béo omega 3 rất cao. Cứ trung bình 15g trứng cá sẽ chứa ít nhất 1g axit béo Omega-3 cùng với một lượng lớn axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Đây là hoạt chất giúp cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ miễn dịch… của cơ thể hoạt động một cách tốt nhất.