Thảm chơi thông minh dành cho trẻ em chất liệu cotton mềm mại

Danh Mục Sản Phẩm: Nhà và vườn, Sản phẩm dệt dân dụng, Thảm, Thảm trong nhà
Mã sản phẩm: TC305
1.197.000 ₫
Mô tả:

Sự miêu tả : Doodling Chơi Mat Lưu trữ đồ chơi Túi vải bền Hoạt động sàn Tổ chức Mat Lớn Dây rút di động Container cho Đồ chơi trẻ em Thiết kế ban đầu – Tổ chức đồ chơi này với hầu hết các thiết kế tuyệt vời phù hợp với mọi phòng. Túi chơi của chúng tôi bắt đầu như một tấm thảm sàn lớn cung cấp nhiều không gian […]

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Sự miêu tả :
Doodling Chơi Mat Lưu trữ đồ chơi Túi vải bền Hoạt động sàn Tổ chức Mat Lớn Dây rút di động Container cho Đồ chơi trẻ em

  • Thiết kế ban đầu – Tổ chức đồ chơi này với hầu hết các thiết kế tuyệt vời phù hợp với mọi phòng. Túi chơi của chúng tôi bắt đầu như một tấm thảm sàn lớn cung cấp nhiều không gian cho trẻ em của bạn trải ra đồ chơi và chơi. Khi trò chơi kết thúc, túi lưu trữ cung cấp hàng tấn phòng cho đồ chơi cỡ vừa và nhỏ.
    Tiết kiệm thời gian – Chỉ cần kéo các dây rút và mọi thứ được đóng gói mà không lãng phí thời gian để tìm thấy mảnh nhỏ đó. Xin lưu ý rằng túi không đóng hoàn toàn. Trọng lượng trong túi càng nhiều – càng tốt.
    Vật chất – Thảm chơi được làm từ 100% cotton mềm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý môi trường đẳng cấp thế giới. OH, vâng, họ rất vui khi cầm và sử dụng!
    Dễ dàng – làm cho cuộc sống dễ dàng khi bạn mang nó đi thăm gia đình và bạn bè, đi biển, dã ngoại, cắm trại hoặc đến ông bà.
  • Đặc điểm kỹ thuật :
Chất liệu Convas
Màu Nhiều màu
Cân nặng 501.2g
Kích thước 125 x 125 cm

Gói bao gồm:
1 x Túi vải lưu trữ