Salami que hun khói 2 vị 80g – xúc xích khô HAND TYZOL

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ nguội, Salami, Thực phẩm Châu Âu

3 đánh giá4 đánh giá
Mã sản phẩm: SQ2109
229.000 ₫
Mô tả:

– Salami là món xúc xích cao cấp và đặc trưng nhất của châu Âu, được mệnh danh là loại xúc xích ngon nhất thế giới.
– Salami que đã là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: salami que hun khói

– Trọng lượng: 80g/gói

– Thương hiệu: Hand Tyzol

– Xuất xứ: Hungary

– Có 2 vị lựa chọn:

Milde Tyrolini – Không cay

Scharfe Tyrolini – Vị cay

– Bảo quản: dưới 20 độ C

– HSD: 3 tháng

Mô tả:

Salami là món xúc xích cao cấp và đặc trưng nhất của châu Âu, được mệnh danh là loại xúc xích ngon nhất thế giới.

Từ xưa đến nay, Salami que đã là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

Salami HAND TYZOL vị cay

Salami HAND TYZOL vị không cay

Ai hay đi du lịch, công tác và làm việc ở Châu Âu là biết ngay. Salami thì có nhiều quốc gia và nhà sản xuất khác nhau nhưng ngon, thơm và đậm đà nhất phải kể đến Salami của Hungary.

Tóm tắt cách thức 1 cây xúc xích salami ra đời ngắn gọn là: nguyên liệu chính được chọn lựa cẩn thận từ thịt lợn nạc và ba chỉ, ướp với công thức gia vị đặc biệt, hun khói gỗ sồi, phải mất 100 ngày để chín trong không khí lạnh mới ra được thành phẩm cây xúc xích khô thơm ngon.

HDSD:

– Ăn trực tiếp: salami que (không cần chế biến) có thể ăn kèm với sandwich, bánh mì, dưa chuột muối hay kim chi, phomat…, cũng rất thích hợp để làm món nhậu với bia và các loại rượu.

Xúc xích khô salami càng thái mỏng ăn càng ngon và không mặn. Nước để chấm salami thường dùng là tương ớt hoặc mù tạt vàng.

– Chế biến: có thể dùng làm Pizza, bánh, và chế biến các món ăn khác như với xúc xích thường.