Salami Pick hộp cao cấp 2 chiếc – Xúc xích khô HUNGARIAN 1869 2x380g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ nguội, Salami, Thực phẩm Châu Âu

1 đánh giá8 đánh giá
Mã sản phẩm: SP2107
1.400.000 ₫
Mô tả:

– Nguyên liệu là thịt lợn Mangalica – giống lợn nội địa của Hungary, loại thịt lợn ngon nhất trên thế giới, mỡ màu trắng kem, có chất chống oxy hoá tự nhiên và axit béo omega-3.
– Có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.
– Trọng lượng: 380g/sản phẩm
– Xuất xứ: Hungary
– Thương hiệu: Pick Szeged

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Salami Pick hộp cao cấp 2 chiếc

– Trọng lượng: 380g/sản phẩm

– Xuất xứ: Hungary

– Thương hiệu: Pick Szeged

– Bảo quản: dưới 20 độ C

– HSD: 3 tháng

Mô tả:

Salami là món xúc xích cao cấp và đặc trưng nhất của châu Âu, được mệnh danh là loại xúc xích ngon nhất thế giới. Các sản phẩm salami Pick truyền thống là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người dân Hungary.

Từ xưa đến nay, xúc xích khô salami đã là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

Sự độc đáo của các sản phẩm salami nằm ở việc sử dụng nguyên liệu sản xuất tại Hungary, một trong số đó phải kể đến nguyên liệu là thịt lợn Mangalica – giống lợn nội địa của Hungary, loại thịt lợn ngon nhất trên thế giới, mỡ màu trắng kem, có chất chống oxy hoá tự nhiên và axit béo omega-3.

Xúc xích khô – salami Hungary được làm từ thịt lợn, mỡ lợn (có thể trộn lẫn thêm thịt ngựa, thịt cừu), dựa trên một công thức bí mật, được hun khói sồi trong 100 ngày cho đến khi nó có được mùi thơm đặc trưng và lớp lên men độc đáo trên bề mặt vỏ.

Salami Pick phải được sản xuất tại thành phố Szeged, nằm trên bờ sông Tisza bởi đây là cơ sở tự nhiên có tình hình địa lý tốt giúp cho việc có thể cải thiện chất lượng của thịt để làm salami.

Chính những vật liệu cơ bản được chọn lọc một các khắt khe, công nghệ sản xuất salami truyền thống, điều kiện khí hậu dọc theo sông Tisza, sự tồn tại của hệ thực vật nấm mốc, kiến thức chuyên môn được lưu giữ từ truyền lại từ bậc thầy salami đến chủ nhân salami xúc xích Ý mang đến cho salami Pick những nét rất đặc biệt, mùi thơm hài hòa, đặc trưng và hương vị độc đáo.

HDSD:

– Ăn trực tiếp: xúc xích salami (không cần chế biến) có thể ăn kèm với sandwich, bánh mì, dưa chuột muối hay kim chi, phomat…, cũng rất thích hợp để làm món nhậu với bia và các loại rượu.

Salami càng thái mỏng ăn càng ngon và không mặn. Nước để chấm salami thường dùng là tương ớt hoặc mù tạt vàng.

– Chế biến: có thể dùng làm Pizza, bánh, và chế biến các món ăn khác như với xúc xích thường.