SALAMI CABANOSSI 300G – Xúc xích khô nhập khẩu Hungary

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ nguội, Salami, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: SC2108
350.000 ₫
Mô tả:

– Được  làm từ thịt chất lượng cao kết hợp với gia vị chất lượng hàng đầu. Sản phẩm được hun khói dưới gỗ Sồi nên rất thơm.
– Không chứa Gluten, không bột ngọt, không chất béo chuyển hóa , không màu thực phẩm.
– Bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi, nó có vị dai, bùi của thịt quyện với vị đằm của tỏi hoặc ớt tạo nên 1 loại đồ ăn ngon khó cưỡng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thích ăn đồ ăn tây.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Salami CABANOSSI

– Khối lượng: 300g/túi

– Xuất xứ: Hungary

– Bảo quản: dưới 20 độ C

– HSD: 3 tháng

Mô tả:

Salami là món xúc xích cao cấp và đặc trưng nhất của châu Âu, được mệnh danh là loại xúc xích ngon nhất thế giới.

Từ xưa đến nay, xúc xích salami đã là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

ĐẶC TRƯNG:

– Được làm theo phương pháp truyền thống, những chiếc Salami cabanossi được làm từ thịt chất lượng cao kết hợp với gia vị chất lượng hàng đầu. Sản phẩm được hun khói dưới gỗ Sồi nên rất thơm.

– Không chứa Gluten, không bột ngọt, không chất béo chuyển hóa , không màu thực phẩm.

Salami bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi, nó có vị dai, bùi của thịt quyện với vị đằm của tỏi hoặc ớt tạo nên 1 loại đồ ăn ngon khó cưỡng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thích ăn đồ ăn tây.

HDSD:

Cách sử dụng: ăn trực tiếp salami cabanossi với sandwich, dưa chuột muối hay kim chi…, chấm cùng mù tạt hay tương ớt, dùng làm món nhậu cùng bia. Ngoài ra xúc xích khô salami có thể chế biến cùng các món ăn khác như với xúc xích thường.

Xúc xích hun khói Hungary – Món xúc xích hảo hạng trên bàn tiệc Châu Âu

Salami Hungary có nguyên liệu bao gồm thịt xông khói (người ta có thể dùng heo, bò cừu tùy theo địa phương) tẩm ướp các loại gia vị như ớt bột truyền thống, muối, tiêu, tỏi, rượu vang, đường,… sau đó nhét hỗn hợp trên vào ruột non heo. Tiếp đến họ treo qua đêm và hun khói nhẹ.

Xúc xích khô Hungary thường được dùng cùng bánh mì, khoai tây chiên và salad. Nền ẩm thực Hungary độc đáo khiến du khách thưởng thức một lần nhớ mãi không quên.