Salami Pick Hungary vị nguyên bản 250g

Danh Mục Sản Phẩm: Salami, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: SP2100
550.000 ₫
Mô tả:

– Salami Pick là một dạng xúc xích khô được lên men và sấy khô. Khác với xúc xích thường bởi quy trình cực kì chế biến công phu và mất nhiều thời gian.
– Salami có thể ăn kèm với sandwich, bánh mì, dưa chuột muối hay kim chi, phomat…, cũng rất thích hợp để làm món nhậu với bia và các loại rượu.
– Trọng lượng: 250g
– Nhãn hiệu: Pick
– Xuất xứ: Hungary

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: salami Pick 250g

– Trọng lượng: 250g

– Nhãn hiệu: Pick

– Xuất xứ: Hungary

Mô tả:

Salami Pick  là một dạng xúc xích khô được lên men và sấy khô. Khác với xúc xích thường bởi quy trình cực kì chế biến công phu và mất nhiều thời gian.

Salami mang nét đặc trưng của ẩm thực châu Âu. Từng lát salami được thái mỏng đậm đà kết hợp vị nồng đượm của bia, rượu vang tan ra trên đầu lưỡi ngon không gì sánh bằng.

HDSD Salami PICK:

– Ăn trực tiếp: salami (không cần chế biến) có thể ăn kèm với sandwich, bánh mì, dưa chuột muối hay kim chi, phomat…, cũng rất thích hợp để làm món nhậu với bia và các loại rượu.

Salami Pick càng thái mỏng ăn càng ngon và không mặn. Nước để chấm salami thường dùng là tương ớt hoặc mù tạt vàng.

– Chế biến: có thể dùng làm Pizza, bánh, và chế biến các món ăn khác như với xúc xích thường.

LỢN MANGALICA LÔNG XOĂN – GIỐNG LỢN ĐẶC TRƯNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU SALAMI NỔI TIẾNG CỦA HUNGARY

Lợn Mangalica (hay còn gọi là Mangalitsa, Mangalitza) có một bộ lông dày và xoăn, giống như lông cừu. Mangalica là giống lợn nội địa của Hungary, được lai tạo vào giữa thế kỷ 19 giữa những con lợn Bakony và Szalonta với giống lợn Šumadija của Serbia.

Giống lợn này coi là sản vật quốc gia từ năm 1973. Giống lợn Mangalica có nhiều màu lông khác nhau như vàng, vàng nhạt và hung đỏ… Đây giống lợn có hàm lượng mỡ cao nhất trên thế giới, chiếm từ 65% đến 70% cơ thể, nên sản phẩm chính từ giống lợn này là xúc xích, xúc xích khô salami.

Thịt của lợn Mangalica được coi là một trong những loại thịt lợn ngon nhất trên thế giới, mỡ màu trắng kem, có chất chống oxy hoá tự nhiên và axit béo omega-3. Do đó, thịt lợn Mangalica được so sánh với thịt bò Kobe của Nhật Bản song lại không yêu cầu sự chăm sóc đặc biệt.