Rượu Vang Ý Montecchio-Chianti Classlco 750ML

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ nguội, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: RV686
1.300.000 ₫
Mô tả:

– Dung tích: 750ml
– Xuất xứ: Ý
– Nồng độ cồn: 13,5%

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Rượu Vang Ý Montecchio-Chianti Classlco

– Trọng lượng: 750ml

– Xuất xứ: Ý

– Nồng độ cồn: 13,5%

– Bảo quản:  Nhiệt độ mát và  ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Mô tả:

Rượu vang Ý được biết đến là một trong những dòng rượu vang tốt nhất, Ý là nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Công nghệ sản xuất rượu vang của nước Ý đã nhanh chóng đạt hàng đầu thế giới để sản xuất ra những dòng rượu vang cao cấp. Ý có khá nhiều thương hiệu vang khác nhau.  Một trong đó, những loại thương hiệu vang hấp dẫn đang để bạn thưởng thức chính là Montecchio-Chianti Classlco​.

Tại sao rượu Vang Ý Montecchio-Chianti Classlco được nhiều người yêu thích?

Rượu vang Montecchio-Chianti Classlco của Ý là loại thức uống hấp dẫn với hương vị thơm ngon được làm từ những giống nho Sangiovese – Canaiolo độc đáo. Điều đó khiến cho hương vị của những chai vang thơm ngon và lôi cuốn, đem lại cho người thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo. Hương thớm nồng nàn của trái cấy vùng nhiệt đới như anh đào và  marasca và mận hợp nhất hòa lẫn cùng các sắc thái tinh tế từ gia vị.

Rượu vang Italia được ủ trong những thùng gỗ sồi từ hơn 1 năm đến 2 năm. Sau đó được chuyển sang các thùng thép không gỉ trong hầm rượu nhiệt độ được kiểm soát trong vòng 4/6 tháng trước khi ra mắt, nhằm đem đến hương vị hấp dẫn của Ý.

Rượu vang Montecchio-Chianti Classlco với màu đỏ ruby khá ấn tượng, thu hút người dùng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Vang đem đến hương vị mãnh liệt và bền bỉ, thanh lịch và phức tạp, hài hoà và tinh tế hương vị kéo dài trong vòm miệng. Đây là dòng  rượi vang chát  khi uống bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự mềm mại của tannin, mùi vị tuyệt vời khó quên được. Rượu mang  một sự thú vị giúp thực khách như đang tận hưởng một cuộc chơi phiêu lưu về hương vị: mượt mà, tròn trịa, đầy đặn và cân đối.

Nên thưởng thức Rượu Vang Ý Montecchio-Chianti Classlco như thế nào?

Đối với loại rượu vang này, nó sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức lạnh. Với nhiệt độ thích hợp, hương vị của vang khá dễ uống và dễ thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị của rượu vang khi thưởng thức cùng thịt nướng, thịt hun khói, phô mai… hoặc nhưng món ăn mặn được nêm nếm hấp dẫn, nhằm tăng sức hút cho loại rượu vang khi thưởng thức cùng.