Pate Thịt Bò Vị Cay – Pate Hame Ordogi Piritos 105g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ hộp, Pate, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: PT602
119.000 ₫
Mô tả:

– Khối lượng tịnh: 105g
– Xuất xứ: Hungary
– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%,
– Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Pate Thịt Bò Vị Cay – Pate Hame Ordogi Piritos 105g

– Khối lượng tịnh: 105g

– Xuất xứ: Hungary

– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%, sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.

Mô tả:

Thịt bò được biết đến là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng như chất sắt, protein… rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.

Pate Thịt Bò Vị Cay nguyên liệu chính là thịt bò, kết hợp với gia vị tiêu cay tạo nên hương vị rất đặc biệt. Mùi vị của thịt bò nguyện chất và cay nồng cùa tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu của những vị khách khó tính nhất.

Pate Thịt Bò Vị Cay còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.

Theo y học cổ truyền, thịt bò vị ngọt tính bình có tác dụng bổ tỳ ích vị, bổ khí, dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Dùng cho các chứng tỳ vị hư nhược như gầy yếu sút cân, ăn uống không tiêu, bệnh đầy bụng, chán ăn, phù nề, đau lưng mỏi gối, bệnh đái tháo đường…

Thịt bò rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu. Ngoài ra, các axit linoleic cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp.

Đối với người béo muốn giảm cân hay người gầy muốn tăng cân pate nhập khẩu từ Hame cũng đều là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt với những người muốn tạo cơ bắp thì càng không thể bỏ qua món thịt bò. Các axit linoleic sẽ tham gia vào quá trình duy trì cơ bắp

Cách sử dụng:

– Bạn có thể làm nóng pate trước khi sử dụng để ăn ngon miệng hơn.

– Pate hoàn toàn có thể kết hợp cùng các loại bánh mì, ăn với cơm,… đều rất ngon miệng.

– Làm salad với các loại rau và thịt xông khói, cà chua,…

– Lý tưởng để phết lên bánh mì cho bữa sáng hay cùng trứng ốp la, xôi

–Dùng ngay, có thể làm nóng lại trước khi dùng hoặc chế biến thành các món ăn khác