Pate Thịt Heo Xông Khói – Pate Hame Parasztos 105g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ hộp, Pate, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: PT601
119.000 ₫
Mô tả:

– Khối lượng tịnh: 105g
– Xuất xứ: Hungary
– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%
– Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Pate Thịt Heo Xông Khói – Pate Hame Parasztos 105g

– Khối lượng tịnh: 105g

– Xuất xứ: Hungary

– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%, sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.

Sản phẩm Pate Thịt Heo Xông Khói – Pate Hame Parasztos là pate nhập khẩu chính hãng từ Hame. Được sản xuất và bán tại thị trường Hungary.

Mô tả:

Hương vị đặc trưng của thịt heo xông khói là sự kết hợp hoàn hảo của vị ngọt, mặn, khói và thơm ngon. Pate Thịt Lợn Xông Khói – Pate Hame Parasztos giàu chất dinh dưỡng nhất, với hàm lượng vitamin, khoáng chất bao gồm: B6, B12, niacin, thiamine, riboflavin, sắt, magie, kali và kẽm đều ở mức khá cao. Là sản phẩm lý tưởng nhất để cung cấp axit béo omega 3.

Cách sử dụng:

Pate hộp thường được dùng kèm với bánh mỳ hoặc sandwich, rất dễ ăn vào buổi sáng. Bạn có thể mua dùng cho bữa sáng ở nhà hay dùng trong khi đi du lịch cùng với bạn bè, người thân. Pate thịt phù hợp với những người ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết và là sự phối hợp tuyệt vời cho những món ngon hằng ngày.

Món ăn này ngon nhất chỉ đơn giản là dùng kèm với loại bánh mì đặc ruột, được nướng qua để lớp mặt se lại, phía ngoài có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm. Cũng có thể dùng bánh mì sandwich nướng vàng hai mặt.

Hãy thử trải nghiệm và dùng thử. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt và giá trị đặc trưng của dòng sản phẩm đến từ xứ sở này.