Pick Salami Vị Nguyên Bản 400g – PICK SALAMI ORIGINAL

Danh Mục Sản Phẩm: Salami, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: SP2103
900.000 ₫
Mô tả:

– Salami Pick trắng – vị truyền thống của Hungary này được làm từ thịt của lợn Mangalica, một giống lợn nổi tiếng với lông xoăn và thịt cẩm thạch tuyệt vời.
– Là sự kết hợp hoàn hảo của thịt lợn, thịt bò, thịt ngựa được chế biến theo công thức đặc biệt có 1-0-2 và trải qua 150 năm kinh nghiệm của hãng SALAMI PICK HUNGARY.
– Khối lượng: 400g
– Nhãn hiệu: Pick
– Xuất xứ: Hungary
– Bảo quản: mát

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: salami Pick trắng – vị truyền thống

– Khối lượng: 400g

– Nhãn hiệu: Pick

– Xuất xứ: Hungary

– Bảo quản: mát

Mô tả:

Salami là món ăn truyền thống phổ biến của người dân miền Nam châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.

ĐẶC TRƯNG:

Khác với nhiều món salami trên thế giới, sản phẩm Salami Pick trắng – vị truyền thống của Hungary này được làm từ thịt của lợn Mangalica, một giống lợn nổi tiếng với lông xoăn và thịt cẩm thạch tuyệt vời.

Ngoài ra salami Hungary là sự kết hợp hoàn hảo của thịt lợn, thịt bò, thịt ngựa được chế biến theo công thức đặc biệt có 1-0-2 và trải qua 150 năm kinh nghiệm của hãng SALAMI PICK HUNGARY.

SALAMI PICK HUNGARY – 150 NĂM KINH NGHIỆM VỚI MÓN SALAMI DANH TIẾNG

Hãng Pick là hãng sản xuất xúc xích khô salami lâu đời nhất tại Hungary, đã có lịch sử lên đến 150 năm, từ thế kỷ 19 cho đến nay. Tại các nước châu Á, người ta quen với các hãng salami của Ý và Tây Ban Nha hơn mà chưa biết đến danh tiếng của hãng Pick tại Hungary.

Tuy nhiên, tại Châu Âu Pick Hungary đã khẳng định được chất lượng và sự ưa chuộng bởi hương vị đặc trưng và phương pháp chế biến truyền thống lâu đời, tạo ra loại xúc xích salami có phong vị rất riêng có của người Hung.

Salami Pick của Hungary được làm từ thịt lợn Mangalica quý hiếm. Nguyên liệu luôn được lựa chọn cẩn thận và tuân thủ các quy trình làm việc với hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của các tiêu chí đảm bảo rằng vào cuối quá trình sản xuất, sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất sẽ được trao đến tay người tiêu dùng.

Mỗi năm 40.000 tấn các sản phẩm thịt được sản xuất cho ra đời các sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu thị trường như: salami, xúc xích khô, thịt nguội, và các sản phẩm thịt làm từ thịt lợn Mangalica độc đáo khác. Hiện nay, Hãng Pick đã có mặt ở 35 quốc gia trên thế giới và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường toàn cầu.