Pate Cá Thu Giàu Omega 3 – Pate Hame Makrelas 100g

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ hộp, Pate, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: PC266
119.000 ₫
Mô tả:

– Khối lượng tịnh: 100g
– Xuất xứ: Ba Lan
– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%
– Lưu ý: Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.
– Hạn sử dụng: 12/2021

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: PATE HAME MAKRELAS CÁ THU
– Khối lượng tịnh: 100g
– Xuất xứ: Ba Lan
– Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <70%
– Lưu ý: Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ <5°C.
– Hạn sử dụng: 12/2021

Mô tả: 

Cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm và chất béo… bởi vậy dân gian đã có câu “chim, thu, nhụ, đé” để nói đến 4 thứ cá biển ngon nổi tiếng.

PATE HAME MAKRELAS CÁ THU GIÀU OMEGA 3 100G nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Sản phẩm pate nhập khẩu được đóng hộp kĩ lưỡng, vẫn  giữ được hương vị tươi ngon của cá thu mà không cần thêm chất bảo quản nào. Hương vị béo ngậy cung cấp đầy đủ chất dinh dương cho mọi bữa ăn gia đình.

Chúng ta đều biết cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm và chất béo… Cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh hay chứng tổn thương ngực và thậm chí cả ung thư vú ở phụ nữ.

Nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa các bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não…

Mặt khác, sự cung cấp chất béo omega-3 của cá giúp làm tăng hoạt động tốt cho mạch máu, tạo chất xám trong não khiến trí tuệ trẻ phát triển tốt, làm tăng trí thông minh. Nhiều nghiên cứu khác cũng thấy cá còn cung cấp một số chất khoáng rất quan trọng cho sự sống của con người như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm… Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP.

Cách sử dụng pate cá thu HAME MAKRELAS:

– Làm salad với các loại rau và thịt xông khói, cà chua,…
– Lý tưởng để phết lên bánh mì cho bữa sáng
– Nguyên liệu làm bánh hay nhiều món ăn khác, giúp gia tăng hương vị món ăn