Mật mã tình yêu Davinci siêu độc

Danh Mục Sản Phẩm: Hoa hồng THẬT Vĩnh cửu, Hoa hồng vĩnh cửu, Mẫu hộp hoa hồng THẬT tươi 5 năm
Mã sản phẩm: MK1
500.000 ₫850.000 ₫
Mô tả:

– Bạn đã từng biết đến “Mật mã Da Vinci” qua cuốn tiểu thuyết hay những bộ phim thì nay bạn có thể gửi cho 1 nửa của mình 1 món quà bí mật để cô ấy có thể giải mã điều bí mật đó bằng những ký tự yêu thương do chính bạn đặt ra.
– Chắc chắn sẽ làm người yêu của bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khám phá. Hộp quà tặng được thiết kế với phong cách La Mã cổ đại với màu sắc nhã nhặn lịch sự, bên trong hộp Davinci được lót bằng lớp vải lụa mềm mịn và sang trọng, đơn giản ý nghĩa

>> XEM THÊM TẤT CẢ QUÀ TẶNG 8/3

>> XEM THÊM TẤT CẢ CÁC MẪU SOCOLA

 

Bạn đã từng biết đến “Mật mã Da Vinci” qua cuốn tiểu thuyết hay những bộ phim thì nay bạn có thể gửi cho 1 nửa của mình 1 món quà bí mật để cô ấy có thể giải mã điều bí mật đó bằng những ký tự yêu thương do chính bạn đặt ra. Chắc chắn sẽ làm người yêu của bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khám phá. Hộp quà tặng được thiết kế với phong cách La Mã cổ đại với màu sắc nhã nhặn lịch sự, bên trong hộp Davinci được lót bằng lớp vải lụa mềm mịn và sang trọng, đơn giản ý nghĩa.

Davinci sẽ chỉ được mở ra khi bạn xoay đúng kí tự mật mã, bạn có thể thay đổi mật mã theo ý muốn của mình Mật khẩu để mở khóa món quà này cũng là điều anh muốn nói với e “I LOVE U”. Bạn cũng có thể thay đổi chữ I LOVE U thành các ký tự khác nếu bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng mật mã tình yêu Davinci: Khóa quà tặng tình yêu riêng tư chỉ thuộc về bạn và người yêu của bạn. Bằng cách xoay từng vòng trong sáu chữ cái từ trái sang phải để có được chính xác mã, bạn sẽ mở khóa bí ẩn và rút tủ khóa ra, bên trong là một cặp nhẫn tình yêu, đó là mã thông báo của bạn.

Hãy đến và lấy khóa mật mã lãng mạn và bí ẩn này để làm cho người yêu của bạn ngạc nhiên và cảm động. 

>> XEM THÊM TẤT CẢ QUÀ TẶNG 8/3

>> XEM THÊM TẤT CẢ CÁC MẪU SOCOLA

– Hotline: 0965.468.236 – 0382.256.456
– Zalo: 0965.468.236
– Website: https://sanho.vn/ ​
– Địa chỉ: Tầng 3, 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội.