Ly giữ nhiệt có nắp chống tràn, tặng kèm 2 ống hút và cọ rửa ống hút

Nhãn hiệu: OEM , Danh Mục Sản Phẩm: Bộ đồ uống & bộ trà, Chai nước & ly, Đồ dùng nhà bếp, Nhà và vườn
Mã sản phẩm: LG999
120.000 ₫
Mô tả:

Ly giữ nhiệt xuất hiện khá phổ biến hiện nay ở hầu hết các gia đình, công sở, bệnh viện, thậm chí là các công trình xây dựng phục vụ cho nhu cầu duy trì độ nóng hoặc độ lạnh của thực phẩm hằng ngày của chúng ta. Vào mùa đông, bạn có thể dùng bình giữ nhiệt để đựng trà gừng, một thức uống sẽ giúp bạn ấm cả ngày. Bạn cũng có thể dùng bình giữ nhiệt để chứa những đồ uống lạnh như sinh tố, nước trái cây,… chúng sẽ làm cho đồ uống của bạn luôn ở trạng thái lạnh, tươi và mát như lúc mới mua. Ly gữ nhiệt với thiết kế nắp chống tràn, bộ ống hút đi kèm và túi đựng tiện lợi giúp bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu

OEM

Màu/mẫu

Ngẫu nhiên

Mô tả sản phẩm:

– Giúp bạn luôn có đồ ngon để uống: 

Việc để đồ uống trong ly giữ nhiệt sẽ làm cho đồ uống của bạn luôn ở trạng thái nóng / lạnh ban đầu, do đó chúng ta sẽ luôn cảm thấy nó ngon y như lúc mới vừa mua. Không chỉ vậy, với những đồ uống có nhiều đá, ly giữ nhiệt sẽ làm nước đá không tan ra nhiều, giúp đồ uống không bị nhạt đi.

– Giúp bạn tiết kiệm:

Rất nhiều lần mình phải bỏ ngang ly cafe đang uống dở, chỉ vì nó không còn lạnh nữa. Do lượng nước trong đá khi tan ra đã hoà vào ly cafe, làm cho hương vị không còn đậm đà nữa. Việc dùng ly giữ nhiệt sẽ giúp bạn hưởng thụ trọn vẹn hương vị tuyệt vời của ly cafe từ đầu tới cuối mà không bỏ phí vì những yếu tố khách quan trên, và dẫn đến tiết kiệm.

– Không lo ô nhiễm môi trường:

Để làm ra một chiếc ly nhựa và chờ nó phân huỷ hoàn toàn sau khi sử dụng đều ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống của chúng ta. Chỉ cần để ý là bạn sẽ thấy ngày càng dễ bắt gặp sự hiện diện của những ly nhựa, khăn ướt… trên các bãi biển, việc mà lúc trước không có! Hãy bảo vệ môi trường xanh của Trái Đất với ly giữ nhiệt và hạn chế dùng khăn ướt khi ăn, bạn nhé!

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Kể cả ống hút lẫn ly nhựa dù chưa từng qua sử dụng đôi khi cũng khá là bẩn, thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp một vài hạt bụi kẹt trong đó. Nên nếu dùng ly riêng của mình vẫn sẽ tự tin hơn là ly nhựa, đúng không nào?