Hộp quà combo 3: Thịnh Vượng

Danh Mục Sản Phẩm: Quà Biếu-Tặng Cao Cấp
Mã sản phẩm: CB3
2.750.000 ₫
Mô tả:

***Dòng đùi heo muối Tây Ban Nha có thời gian muối cao nhất
Hộp quà gồm:
– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg (số lượng 1)
– Salami Pick Hungary 250g (số lượng 2)

Thông tin sản phẩm:

Hộp quà gồm:

– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg (số lượng 1)
– Salami Pick Hungary 250g (số lượng 2)

Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, set quà Tết thường được nhiều người lựa chọn để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Việc trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào những ngày Tết đã trở thành văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Hộp quà Phú Quý gồm những đặc sản nổi tiếng Tây Ban Nha. Người được nhận chỉ cần thái lát các món trong hộp quà bày lên đĩa đã có ngay một bữa tiệc Âu nhâm nhi ngày Tết.

– Đùi heo muối Tây Ban Nha được chế biến với quy trình vô cùng khắt khe trong 24 tháng để cho ra thành phẩm. Vị ngọt, ngon, đậm sâu, tinh tế được gửi hết qua từng thớ thịt, những lát mềm mỏng như lụa nhưng đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thực khách trên thế giới.

– Salami Pick đạt đến độ hoàn hảo khi được bao phủ bởi một lớp mốc sinh học trắng mịn như tuyết và dậy mùi thơm ngậy. Hương vị Salami cuốn hút đến lạ kỳ. Vị ngọt của thịt hòa quyện cùng hương thơm dịu của thảo mộc và vị đậm của muối tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời trong khoang miệng. Lát Salami mềm mịn như lụa, lớp vân thịt xen với mỡ trắng giòn dai, đẹp tựa những viên đá cẩm thạch lấp lánh.