Hộp quà combo 2: Cát Tường

Danh Mục Sản Phẩm: Quà Biếu-Tặng Cao Cấp
Mã sản phẩm: CB2
1.860.000 ₫
Mô tả:

***Dòng đùi heo muối Tây Ban Nha có thời gian muối cao nhất
Hộp quà gồm:
– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg ((số lượng 1)
– Pate gan heo Iberico Tây Ban Nha (số lượng 2 set)

Thông tin sản phẩm:

Hộp quà gồm:

– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg ((số lượng 1)
– Pate gan heo Iberico Tây Ban Nha (số lượng 2 set)

Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, set quà Tết thường được nhiều người lựa chọn để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Việc trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào những ngày Tết đã trở thành văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Hộp quà Phú Quý gồm những đặc sản nổi tiếng Tây Ban Nha. Người được nhận chỉ cần thái lát các món trong hộp quà bày lên đĩa đã có ngay một bữa tiệc Âu nhâm nhi ngày Tết.

– Đùi heo muối Tây Ban Nha được chế biến với quy trình vô cùng khắt khe trong 24 tháng để cho ra thành phẩm. Vị ngọt, ngon, đậm sâu, tinh tế được gửi hết qua từng thớ thịt, những lát mềm mỏng như lụa nhưng đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thực khách trên thế giới.

– Món Pate gan heo thơm ngon tinh tế sẽ không làm bất cứ ai trong gia đình bạn phải thờ ơ. Lợn đen không chỉ có bề ngoài khác với đồng loại mà còn được sống trong những điều kiện đặc biệt "hoàng gia". Giống lợn Iberia là hậu duệ của một loài lợn hoang dã sống ở bờ biển Địa Trung Hải, trong các khu rừng ở Sierra Morena trong thời cổ đại. Do đó, các thành phẩm liên quan đến Heo Iberico đều là sản phẩm chất lượng cao.