Hộp quà combo 1: Phú Quý

Danh Mục Sản Phẩm: Quà Biếu-Tặng Cao Cấp
Mã sản phẩm: CB1
2.410.000 ₫
Mô tả:

***Dòng đùi heo muối Tây Ban Nha có thời gian muối cao nhất
Hộp quà gồm:
– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg ((số lượng 1)
– Xúc xích Chorizo Iberico 200g (số lượng 2)

Thông tin sản phẩm:

Hộp quà gồm:

– Hộp đựng quà Túi Thiệp Rơm vàng
– Đùi heo muối Valen 1kg ((số lượng 1)
– Xúc xích Chorizo Iberico 200g (số lượng 2)

Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, set quà Tết thường được nhiều người lựa chọn để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Việc trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa vào những ngày Tết đã trở thành văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Hộp quà Phú Quý gồm những đặc sản nổi tiếng Tây Ban Nha. Người được nhận chỉ cần thái lát các món trong hộp quà bày lên đĩa đã có ngay một bữa tiệc Âu nhâm nhi ngày Tết.

– Đùi heo muối Tây Ban Nha được chế biến với quy trình vô cùng khắt khe trong 24 tháng để cho ra thành phẩm. Vị ngọt, ngon, đậm sâu, tinh tế được gửi hết qua từng thớ thịt, những lát mềm mỏng như lụa nhưng đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thực khách trên thế giới.

– Xúc xích Iberico thương hiệu Estirpe Negra (một thương hiệu xúc xích nổi tiếng ở Tây Ban Nha). Loại xúc xích này được làm từ phần thịt tươi ngon nhất của giống heo Iberico – được mệnh danh là vua các loài heo. Thịt và mỡ của heo đen Iberia có mùi thơm hạt dẻ sồi rất đặc trưng và không lẫn được với các loại heo khác. Xúc xích thượng hạng được sấy trong suốt 3 tháng và sấy tối 1 năm trước khi thành phẩm. Bì ngoài được tẩm muối ớt nên có vị cay nhẹ, phần thịt bên trong đậm đà thơm mùi hạt sồi lại còn nhiều chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch, chắc chắn không làm bạn thất vọng và có thể sẽ là 1 món ưa thích của những tín đồ xúc xích.