Gia vị nướng đa năng ITALIA 450g

Danh Mục Sản Phẩm: Gia vị, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: GV2108
659.000 ₫
Mô tả:

– Bột gia vị ướp thịt nướng đa năng ITALIA được dùng để tẩm, ướp các món như Gà, Vịt, Heo, Bò, Cá….nướng hoặc quay, sẽ làm cho sản phẩm có hương, vị thơm và ngon hơn.
– Trọng lượng: 450g
– Xuất xứ: Italia
– Bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Gia vị nướng đa năng ITALIA

– Trọng lượng: 450g

– Xuất xứ: Italia

– Bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát

Mô tả:

Bạn thích ăn đồ nướng nhưng không biết cách tẩm ướp đồ nướng sao cho đúng kiểu hay lựa chọn các loại gia vị ướp thịt nướng nào phù hợp với món ăn của mình.

Đối với những người thường xuyên ăn hoặc làm đồ nướng, người ta nhận thấy rằng có 2 nhóm gia vị được sử dụng trong khi ướp đồ nướng đó là gia vị chung và gia vị riêng. Gia vị chung có nghĩa là tất cả các món nướng đều cần đến sự góp mặt của chúng và gia vị riêng đó là tùy theo từng món ăn khác nhau mà bạn có sử dụng chúng hay không.

Tuy nhiên sự phức tạp trong khâu chuẩn bị các gia vị nướng chính là nguyên nhân khiến gia vị tẩm ướp đa năng được ưa chuộng hơn bởi tính tiện ích và nhanh gọn. Đăc biệt khi bạn cần chế biến các món nướng theo phong cách Châu Âu thì gia vị đồ Âu cho món nướng nhập khẩu Italia của shop sẽ khiến bạn cực hài lòng về hương vị món ăn.

Bột gia vị ướp thịt nướng đa năng ITALIA được dùng để tẩm, ướp các món như Gà, Vịt, Heo, Bò, Cá….nướng hoặc quay, sẽ làm cho sản phẩm có hương, vị thơm và ngon hơn.