Gia vị nướng Steak 610g

Danh Mục Sản Phẩm: Gia vị, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: GV2107
549.000 ₫
Mô tả:

– Thành phần: tỏi, hạt cần tây, dầu đậu nành, muối, bột gạo, hành tây, hạt tiêu, ớt Paprika, hương liệu…
– Gia vị ướp thịt nướng Steak tổng hợp dùng cho Cá hồi/ Steak thịt bò/ Cừu/ Lợn… đều thật ngon lành. Bạn chỉ cần ướp từ hai đến năm phút là có thể bắt đầu chế biến món ăn của mình.
– Trọng lượng: 610g
– Xuất xứ: Italia
– Bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Gia vị nướng Steak

– Trọng lượng: 610g

– Xuất xứ: Italia

– Bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát

Mô tả:

Thành phần chính của Gia vị ướp thịt nướng Steak gồm tỏi, hạt cần tây, dầu đậu nành, muối, bột gạo, hành tây, hạt tiêu, ớt Paprika, hương liệu…Rất phù hợp để làm các loại steak đơn giản tại nhà.

Metro Chef là một công ty thực phẩm của Italia chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối gia vị nướng, hỗn hợp gia vị, chất tạo bị và các sản phẩm hương liệu khác.

Với sứ mệnh làm phong phú thêm hương vị cho các món ăn của người tiêu dùng Việt, shop đã nhập khẩu chính hãng sản phẩm gia vị nướng steak từ Ý. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của các gia vị đồ Âu, đồng thời, có mức giá cạnh tranh khi mua sắm tại shop.

Gia vị ướp thịt nướng Steak tổng hợp dùng cho Cá hồi/ Steak thịt bò/ Cừu/ Lợn… đều thật ngon lành. Bạn chỉ cần ướp từ hai đến năm phút là có thể bắt đầu chế biến món ăn của mình. Trong khi muối giúp miếng thịt khô và đậm đà hơn thì hạt tiêu xay, lá húng tây và hương thảo lại là bí quyết làm nổi bật hương thơm đặc trưng của miếng Steak hay miếng cá hồi!