Gan ngỗng Hungary gói bạc – gan ngỗng tươi nguyên buồng

Danh Mục Sản Phẩm: Đồ đông lạnh, Thực phẩm Châu Âu

1 đánh giá3 đánh giá
Mã sản phẩm: GN2113
2.600.000 ₫
Mô tả:

– Gan ngỗng chứa rất nhiều acid béo không bão hòa và được khuyên dùng trong thực đơn của chúng ta bởi nó có thể hạ tỷ lệ cholesterol xấu.
– Foie gras (gan ngỗng béo) là một trong những món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực Hungary.
– Xuất xứ: Hungary
– Bảo quản: Bảo quản ở 18 độ C

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Gan ngỗng tươi Hungary

– Xuất xứ: Hungary

– Bảo quản: Bảo quản ở 18 độ C

Mô tả:

Gan ngỗng – một biểu tượng của nền ẩm thực Châu Âu, là một loại thực phẩm rất tinh tế và giàu dinh dưỡng.

Foie gras (gan ngỗng béo) là một trong những món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực Hungary. Món này thường được phục vụ ở các nhà hàng cao cấp, xuất hiện trong danh sách những món ăn đắt đỏ nhất thế giới.

Foie gras tuyệt hảo bởi lớp bơ ngậy, mềm mịn và tan trong miệng, khác hẳn cấu trúc đặc, khô cứng của các loại gan thông thường. Vị béo nhẹ nhàng, trôi xuống cổ lại càng thấy ngậy. Foie gras đòi hỏi phải có kỹ thuật chế biến cao mới có thể làm ra những món ăn xứng tầm hương vị.

Gan ngỗng tươi rất tốt cho sức khỏe

Thoạt nghe gan ngỗng béo chúng ta liên tưởng nó rất nhiều chất béo và năng lượng, thế nhưng theo phân tích của các nhà dinh dưỡng thì gan béo rất nhiều acid béo không bão hòa và được khuyên dùng trong thực đơn của chúng ta bởi nó có thể hạ tỷ lệ cholesterol xấu.

Các vùng có tiêu thụ nhiều gan béo, mỡ vịt và trái cây ngâm giấm là những người có tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch thấp hơn các vùng khác – và đây có thể là "bí quyết sống lâu" của những dân vùng đông nam nước Hungary.

– Cách sử dụng món gan ngỗng Hungary:

Với món gan ngỗng (foie gras) này bạn có thể áp chảo hoặc làm patê, ăn cùng bánh mì lát sấy khô, thêm hoa quả chua ngọt kích thích vị giác. Bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và vị của gan ngỗng ngay trên đầu lưỡi.

Vị của gan ngỗng không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ớn, ngậy. Chút xốt giấm đen phết trên miếng gan mang vị chua có mùi thơm the ẩn giấu của húng quế, húng lủi, thêm miếng xoài vàng ươm chua ngọt đẩy cái ngon lên đến tận cùng.