Đùi heo muối Tây Ban Nha Mini Jamon Iberico 7Hermarnos 1kg

Danh Mục Sản Phẩm: Quà Biếu-Tặng Cao Cấp, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: IB1
2.600.000 ₫3.000.000 ₫
Mô tả:

– Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Tây Ban Nha
– Xuất hóa đơn VAT đúng sản phẩm (Chỉ sản phẩm nhập khẩu chính ngạch mới có)
– Kho lạnh 24/24h bảo quản đạt tiêu chuẩn từ 0-5 độ 
– Hạn sử dụng: 6/2023
– Heo đen Iberico Tây Ban Nha nổi tiếng Thế giới

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Đùi heo muối Tây Ban Nha Mini Jamon Iberico 1kg

– Trọng lượng: 1Kg

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Bảo quản: nhiệt độ mát

Để trở nên sang chảnh và xa xỉ đến mức độ này, thịt lợn Iberico phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chăn nuôi, mổ thịt đến chế biến và bảo quản. Thậm chí, Tây Ban Nha còn ban hành nhiều quy định về việc lựa chọn giống lợn, loại hình chăn nuôi, cho ăn, giết mổ và quy trình chế biến nhằm đảm bảo tính minh bạch, dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Lợn Iberico được nuôi hữu cơ hoàn toàn, bằng phương pháp chăn nuôi gia súc kết hợp canh tác rừng. Những chú lợn đen sẽ ăn các loại quả trong rừng như sồi, cỏ, ôliu, các loại quả mọng, hạt, ngũ cốc, đậu,…

Sau 3 năm, những chú lợn được chọn đều có tỉ lệ mỡ và cơ đạt chuẩn. Thịt lợn phải trải qua quá trình ủ muối và chế biến khá cầu kỳ. Đùi lợn được ủ muối trong khoảng 10 ngày, sau đó, bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C, độ ẩm 85 – 95%. Tiếp đến, thịt được sấy khô tự nhiên trong nửa năm, cuối cùng được treo trong hầm với nhiệt độ thấp hơn trong 2 năm. Như vậy, để có một chiếc đùi lợn muối đạt chuẩn cần đến 7 năm.

Vốn đã là món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thịt lợn Iberico ăn kèm với bánh mì, rượu vang là đủ cho một bữa ăn thượng hạng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HÔM NAY:

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc
– Tặng 1 hộp đường Đức
– Tặng kèm dao cắt giá đỡ gỗ