Đùi Heo Muối Mini Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha 1kg

Danh Mục Sản Phẩm: Thịt heo muối, Thực phẩm Châu Âu
Mã sản phẩm: DH2116
2.200.000 ₫
Mô tả:

– Người Tây Ban Nha gọi đùi heo muối là jamón – một loại thực phẩm truyền thống có giá trị cao và được lựa chọn rất kỹ lưỡng
Đùi heo Tây Ban Nha được ướp bằng muối biển rồi hong khô trong khí hậu mát mẻ của núi rừng
– Đùi Heo Muối Mini Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha 1kg
– Xuất xứ: Tây Ban Nha

 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Đùi Heo Muối Mini Jamon Sérrano Valent Tây Ban Nha 1kg

– Trọng lượng: 1Kg

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Bảo quản: nhiệt độ mát

Đùi heo muối được mệnh danh là loại thịt heo ngon nhất Thế giới. Heo được nuôi thả ở cánh đồng dẻ sồi và thức ăn chính là quả sồi. Thịt heo chứa nhiều axit oleic rất tốt cho tim mạch và là loại thịt heo duy nhất trên Thế giới có lượng mỡ tốt cho sức khỏe con người.

Đùi heo làm từ thịt Heo đắt giá nhất Thế giới có gì đặc biệt?

▪️ Thịt heo muối Tây Ban Nha được làm từ những con heo được nuôi thả đúng nghĩa. Mật độ tối đa 40 con/héc ta và chỉ ăn hạt sồi rụng từ cây.
▪️ Thịt và mỡ của lợn đen Iberia có mùi thơm hạt sồi rất đặc trưng và không lẫn được với các loại lợn khác
▪️ Thịt heo chứa nhiều axit oleic rất tốt cho tim mạch và là loại thịt heo duy nhất trên Thế giới có lượng mỡ tốt cho sức khỏe con người.
▪️ Mỗi con heo cần đạt đủ trọng lượng yêu cầu 150 – 160 Kg mới đạt chuẩn chế biến món thịt heo muối nổi tiếng này.
▪️ Thịt heo được muối 15 tháng, phù hợp với khẩu vị người Việt. Bạn sẽ không cảm thấy quá mặn như những loại thịt heo khác.

Mô tả:

Người Tây Ban Nha gọi đùi lợn muối là jamón – một loại thực phẩm truyền thống có giá trị cao và được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đến với xứ sở bò tót, bạn sẽ được thưởng thức các loại đùi heo muối Tây Ban Nha khác nhau, nhưng được biết tới nhiều nhất vẫn là jamón serrano và jamón iberico. Serrano bắt nguồn từ “sierra”, tiếng Tây Ban Nha nghĩa là dãy núi.

Trong tiếng Tây Ban Nha, Jamón Serrano có nghĩa là giăm bông của vùng núi, vì đùi heo Tây Ban Nha được ướp bằng muối biển rồi hong khô trong khí hậu mát mẻ của núi rừng. Món đùi heo muối này có lịch sử bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Ngày nay, Jambon Serrano mất tối thiểu 252 ngày để sản xuất.

Nguồn thịt lợn ban đầu có thể lấy từ chính các công ty làm đùi lợn muối tự nuôi, hoặc các trang trại bên ngoài. Tuy nhiên, nguồn gốc lợn và quá trình chăm sóc chúng đều được con người kiểm soát và lưu lại như một “cuốn sổ y bạ”.

Chính sự tỉ mỉ trong giai đoạn chuẩn bị nguồn nguyên liệu làm đùi lợn muối Tây Ban Nha đã cho ra một món ăn ngon được mệnh danh là quốc bảo của đất nước này.

Cách ăn thịt lợn muối Tây Ban Nha theo đúng phong cách của người dân nơi đây chính là là ăn kèm một lát bánh mì nướng giòn đã phết cà chua, trái ô liu, dầu oliu và giấm như món ăn sáng hoặc làm đồ khai vị trong các bữa tiệc. Sẽ rất tuyệt vời khi nhấp nháp với ly rượu vang đỏ…

Mua dui heo muoi tay ban nha và thưởng thức đặc sản cao cấp nhất Đùi heo muối Tây Ban Nha với chất lượng tuyệt hảo ngay tại Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Shop cam kết đùi heo Tây Ban Nha được nhập khẩu chính gốc với chất lượng hoàn hảo nhất!