Combo 5 khăn tắm tre kích thước 50 x 100cm

Nhãn hiệu: Thành Nam , Danh Mục Sản Phẩm: Khăn mặt, Khăn tắm biển, Nhà và vườn, Sản phẩm dệt dân dụng

3 đánh giá1 đánh giá
Mã sản phẩm: CK514
300.000 ₫
Mô tả:

Combo 5 khăn tắm tre kích thước 50 x 100cm được làm từ 100% sợi tre tự nhiên, là sản phẩm lý tưởng để bạn chăm sóc làn da những người thân yêu trong gia đình.

Chất khăn mềm mại, thấm hút nhanh, cho bạn cảm giác êm ái và thư giãn ngay khi sử dụng. Sợi vải khăn mềm mịn nhanh chóng thấm hút nước trên bề mặt da mà không gây rát, tổn thương.

Khăn có các màu đơn sắc nhưng tươi sáng, nổi bật. Khăn ít xù, màu khó phai bạc, không chỉ hữu ích mà còn góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm.

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Thành phần 100% sợi tre tự nhiên
Hướng dẫn sử dụng Dùng thấm nước còn vương lại trên da sau khi tắm, vệ sinh cá nhân.
Hướng dẫn bảo quản Giặt ngay hoặc phơi lên ở nơi khô thoáng sau khi dùng, tránh để khăn ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cư trú.

Mô tả sản phẩm:

  • Combo 5 khăn tắm tre kích thước 50 x 100cm được làm từ 100% sợi tre tự nhiên, là sản phẩm lý tưởng để bạn chăm sóc làn da những người thân yêu trong gia đình.
  • Chất khăn mềm mại, thấm hút nhanh, cho bạn cảm giác êm ái và thư giãn ngay khi sử dụng. Sợi vải khăn mềm mịn nhanh chóng thấm hút nước trên bề mặt da mà không gây rát, tổn thương.
  • Với các màu đơn sắc nhưng tươi sáng, nổi bật. Khăn ít xù, màu khó phai bạc, không chỉ hữu ích mà còn góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm.
  • Khăn không bị pha tẩm hóa chất, không gây kích ứng da, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.