Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp, chống thấm hiệu quả

Nhãn hiệu: OEM , Danh Mục Sản Phẩm: Áo khoác bảo hộ xe máy, Bạt phủ ô tô, Bạt phủ xe máy, Đồ chơi xe máy, Ô tô và xe máy, Phụ tùng khung thân xe máy

3 đánh giá1 đánh giá
Mã sản phẩm: AT219
55.000 ₫
Mô tả:

Hàng ngày, khi bạn phải di chuyển tới cơ quan làm việc, tới những nơi công cộng,…và thường xuyên đỗ xe ở những nơi chật hẹp thì việc sử dụng bạt phủ xe máy không chỉ dừng ở mức bảo vệ xe trước bụi bẩn, tránh làm phai màu sơn,…mà còn giúp xe không bị trầy xước khi có va quẹt giữa xe này với xe kia khi đỗ trong bãi. Đặc biệt bạt phủ được thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể gấp bỏ vào cốp xe một cách dễ dàng, tiện lợi. 

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu OEM
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước

210 x 100 cm

Màu/mẫu Xám

Giới thiệu sản phẩm:

Đặc điểm:

-Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp là một sản phẩm nổi bật cần thiết cho mọi người với những đặc tính ưu việt hỗ trợ cho việc bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… thích hợp với nhiều loại xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay ga cũng đều sử dụng được.

– Đặc biệt, sử dụng bạt phủ xe máy chất liệu cao cấp này khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vì chiếc xe khó bị ánh nắng nóng xâm hại, lớp sơn được bảo vệ nên xe sẽ bền đẹp, lâu xuống cấp.

– Đường may tinh tế, tỉ mỉ, chất liệu bền chắc chống thấm hiệu quả, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, sở hữu miếng dán giúp cố định áo trùm chắc chắn, hạn chế việc gió thổi. Chiều dài sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp nhiều loại xe, trọng lượng cực nhẹ, gắp gọn lại cực tiết kiệm không gian.

– Họa tiết xe xinh xắn, vải không nhăn, không phai màu, là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình từ nay không còn lo sợ chiếc xe yêu quí bị bụi bẩn khi để quá lâu ngày, hay nước mưa văng làm dơ xe nữa, vừa tiện lợi mà cũng vô cùng hợp thời trang.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

– Chất liệu: Nhựa EVA

– Kích thước: 210 x 100 cm

– Trọng lượng: 350 gram

Gói sản phẩm bao gồm:

1 Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp

Áo trùm xe máy họa tiết cao cấp